google analytic GA 4 (9/11/2023)

Dự án

Best Western Premier

Best Western® Hotels & Resorts cung cấp mạng lưới khách sạn toàn cầu tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Từ các thương hiệu khách sạn truyền thống, đến các chuỗi khách sạn lưu trú dài hạn hay các lựa chọn khách sạn cao cấp, vừa và nhỏ, sẽ thỏa mãn nhu cầu du…
Xem thêm >>>

Wyndham Hotels & Resorts

Wyndham Hotels and Resorts thuộc Wyndham Hotel Group - Tập đoàn khách sạn lớn nhất và đa dạng nhất trên thế với danh mục đầu tư toàn cầu của tập đoàn bao gồm hơn 9.000 khách sạn với hơn 800.000 phòng trên 80 quốc gia và hơn 50 triệu khách hàng trung thành hằng năm.
Xem thêm >>>

Vinpearl Resort & Villa

Vinpearl là thương hiệu dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí lớn nhất Việt Nam. Vinpearl sở hữu chuỗi thương hiệu khách sạn, resort, spa cùng trung tâm hội nghị, ẩm thực và sân golf đẳng cấp 5 sao và các khu vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại những danh thắng…
Xem thêm >>>

Regent Hotels & Resorts

Regent Hotels & Resorts là thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống của tập đoàn Regent Hotels Group. Đây là thương hiệu khách sạn đầu tiên của châu Á khẳng định được vị thế vững mạnh trong ngành công nghiệp khách sạn trên thế giới.
Xem thêm >>>

Holiday Inn

Holiday Inn® thuộc tập đoàn InterContinental Hotels Group – một trong những tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu của thế giới. Holiday Inn® nổi tiếng với loạt khách sạn với dịch vụ chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại.
Xem thêm >>>

InterContinental

InterContinental Hotels Group (IHG) một tập đoàn đa quốc gia trong ngành dịch vụ khách sạn tại Anh. InterContinental có hơn 5.900 khách sạn trên gần 100 quốc gia.
Xem thêm >>>

Meliá

Meliá Hotels International - Tập đoàn quản lý khách sạn có trụ sở chính tại Tây Ban Nha. Thương hiệu sở hữu hơn 390 khách sạn tại 42 quốc gia. Meliá là tập đoàn hàng đầu thế giới trong phân khúc b-leisure. Thương hiệu hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 1999.
Xem thêm >>>

Crowne Plaza

Crowne Plaza là chuỗi khách sạn, resort thuộc tập đoàn IHG (Intercontinental Hotels Group). Crowne Plaza đã có mặt tại 66 quốc gia, trong đó có Việt Nam với hơn 400 khách sạn và khu nghỉ dưỡng với nhiều dịch vụ, tiện ích.
Xem thêm >>>

Best Western

Best Western là thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu thế giới. Hiện nay, Best Western đã sở hữu và quản lý hơn 4.700 khách sạn trên toàn thế giới.
Xem thêm >>>

Hyatt Regency

Hyatt Regency là thương hiệu nằm trong top 10 đơn vị quản lý khách sạn sang trọng, uy tín và lớn nhất trên thế giới. Hyatt Regency đã có hơn 60 năm hoạt động với hơn 800 khách sạn đang quản lý, trải dài trên 60 quốc gia.
Xem thêm >>>

Mercure

Mercure là thương hiệu khách sạn hạng của Accor, được thành lập vào năm 1973 tại Pháp. Chuỗi khách sạn Mercure nổi tiếng với thái độ phục vụ chân thành, lòng tự hào và có sức hút riêng.
Xem thêm >>>

Mövenpick

Movenpick thương hiệu quản lý khách sạn đến từ Thụy Sĩ với gần 50 năm hình thành và phát triển. Tại Việt Nam, Mövenpick hiện đang quản lý các dự án khu nghỉ dưỡng: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, Movenpick Resort Cam Ranh, Khách sạn Movenpick Sài Gòn,... Movenpick luôn chú tâm vào từng chi tiết, mang đến trải nghiệm tốt…
Xem thêm >>>

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

alt-img
alt-img